Growthstairlifts ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทน OTOLIFT โดยตรงอย่างเป็นทางการเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย 

     เรามุ่งมั่นและเป็นที่หนึ่งในด้านบริการลิฟต์โดยสารที่ใช้ภายในบ้านหรือเก้าอี้เลื่อนขึ้นบันไดโดยเฉพาะ

     เราพร้อมติดตั้งและจำหน่ายเก้าอี้เลื่อนขึ้นบันไดทั่วประเทศไทย ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญและได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี พร้อมให้บริการ ด้วยมาตรฐาน ระดับสากลโลก

Growthstarilfts ติดตั้งและจำหน่าย เก้าอี้เลื่อนขึ้นบันได Stairlifts เก้าอี้ลิฟต์ ลิฟท์บันได อุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ป่วย และลิฟต์โดยสารภายในบ้าน สินค้านำเข้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์ เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของเก้าอี้เลื่อนขึ้นบันได โดยมีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ด้วยการให้บริการที่ดี ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ในประสิทธิภาพในการบริการของเรา

 

     เชิญชมและทดลองสินค้าได้ทุกวัน ที่บริษัทฯ มีสินค้าให้ท่านทดสอบนั่งขึ้น-ลงบันได เพื่อดูหลักการทำงานของ Stairlifts
ท่านจะได้ทราบว่าเมื่อได้นั่งขึ้นและลงเป็นอย่างไร โดยเราจะแนะนำลูกค้าถึงวิธีเลือกซื้อ Stairlifts ว่าท่านเหมาะที่จะใช้แบบรางตรงหรือรางโค้ง, เก้าอี้เลื่อนขึ้นบันได Stairlifts สามารถทำการติดตั้งได้ทั้งฝั่งซ้ายและฝั่งขวาของบันไดบ้าน มีลูกค้าเคยถามว่า เก้าอี้เลื่อนขึ้นบันไดแบบโค้งของ OTOLIFT เป็นรางคู่หรือรางเดี่ยว สินค้าตัวโค้งของเรามีทั้ง รางคู่และรางเดี่ยว ครับ โดยรางเดี่ยวถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่สมบูรณ์แบบและลงตัวที่สุดของทุกบันไดบ้านและยังใช้พื้นที่น้อย ไม่กินเนื้อที่บันไดบ้านอีกด้วย ทางเรามีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำลูกค้าตลอดเวลาทำการ ท่านจะได้ทราบรายละเอียดที่ยังข้องใจ เพียงโทรเข้ามาหรือนัดวันเวลาเพื่อดูสถานที่จริง สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 061-994-6594,02-064-2065

บริษัท โกรท สแตร์ลิฟต์

ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายและติดตั้ง

เก้าอี้เลื่อนขึ้นบันได "ยี่ห้อ OTOLIFT" 

เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ

ทำไมลูกค้าถึงมั่นใจในสินค้าและบริการของเรา ?

เนื่องจากตั้งแต่ต้นกระบวนการผลิตเก้าอี้เลื่อนขึ้นบันไดจนถึงเรื่องบริการหลังการขายของเรา ทุกขั้นตอนล้วนแล้วมีแต่ความพิถีพิถันและดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าผลงานและการบริการของเราที่ออกมานั้นต้องยอดเยี่ยมและดีที่สุด จนได้รับรางวัล "Stairlifts เก้าอี้เลื่อนขึ้นบันได" ยอดเยี่ยม ในปี 2016

มีเก้าอี้เลื่อนขึ้นบันได OTOLIFT
มากกว่า 160000 ตัว ที่ถูกติดตั้งไว้

ทั่วโลก

สินค้าของทาง Otolift ทั้งหมดเป็นสินค้าที่ผลิตจากประเทศเนเธอร์แลนด์ 100%  

ได้รับการคัดเลือกจาก the National Business Success Award ให้เป็น
บริษัทเก้าอี้เลื่อนขึ้นบันไดที่ดีที่สุดในประเทศเนเธอร์แลนด์ 2 ปีซ้อน

Otolift ได้รับรางวัล Red Dot Design Award ซึ่งเป็นรางวัลเดียวกัน กับบริษัทชื่อดังอย่าง BMW

เก้าอี้เลื่อนขึ้นบันได

"บริการติดตั้งลิฟท์บันไดทั่วประเทศ" ด้วยทีมงานมืออาชีพและ ทีมงานที่พร้อมดูแลคุณลูกค้าทั่วประเทศ

การฝึกอบรม

ทีมงานของเราได้ผ่านการอบรมในด้านการติดตั้งและทางด้านเทคนิคจาก OTOLIFT ที่ประเทศ เนเธอร์แลนด์ โดยได้รับการยอมรับให้ผ่านหลักสูตรการติดตั้งเก้าอี้เลื่อนขึ้นบันได ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะสามารถบริการท่านได้อย่างดีเยี่ยม

บริการหลังการขาย

 

 • สินค้าได้รับการประกันคุณภาพจาก OTOLIFT เนื่องจากสินค้าทุกชิ้นที่ผลิตจะต้องทำการทดสอบจากฝ่ายวิศวกรรม.

 • เรามีการติดตามผลงานหลังจากที่ลูกค้าที่ได้ใช้บริการ จะมีเจ้าหน้าโทรไปสอบถามหรือขอเข้าไปพบเพื่อสอบถามการใช้งาน เพราะทางบริษัทจะนำข้อเสนอแนะต่างๆ เพื่อพัฒนาและปรับปรุงให้ดี ยิ่งๆขึ้นไป

 • ระยะเวลาการใช้งานภายในระยะเวลาการประกัน ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเมื่อเกิดเหตุขัดข้องใดๆทั้งสิ้น (แต่หากเกิดจากความเสียหายที่ลูกค้าได้กระทำขึ้นเองทางบริษัทจะขอไม่รับผิดชอบค่าเสียหายใดๆทั้งสิ้น)

061-994-6594 ,02-064-2065

 • Facebook App Icon
 • Google+ App Icon

เก้าอี้เลื่อนขึ้นบันได Stairlifts เก้าอี้ลิฟต์ ลิฟต์บันได สิ่งอำนวยความสะดวกที่สุดในการขึ้นลงบันได | Growthstairlifts Thailand

© 2018 by Growthstairlifts

 • Facebook Social Icon
 • Twitter Social Icon
 • YouTube Social Icon
 • เก้าอี้เลื่อนขึ้นบันได
 • Instagram Social Icon